NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP CHÀO MỪNG 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP CHÀO MỪNG 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 10/10/2020 Hội doanh nghiệp Quận 2 kết hợp với Ủy Ban Nhân dân Quận 2 đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt doanh nghiệp chào mừng 16 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam.


Đến tham dự chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng – Quận Ủy Viên, phó chủ tịch UBND Quận 2, ông Chu Tiến Dũng – Bí thư Đảng Đoàn, chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố. Cùng các đại diện của các lãnh đạo ban ngành Quận, thành phố, các chủ tịch, phó chủ tịch của các Hội, CLB trên địa bàn thành phố. Ngoài ra sự tham dự của hơn 90 Hội viên, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận và thành phố.

Chương trình bao gồm 2 phần, phần I là phần chia sẻ chủ đề “Tái cơ cấu văn hóa Doanh nghiệp” của diễn giả Th.S Phan Thị Hằng mang lại một phần kiến thức mới mẻ cho khách tham dự.

Phần II tổng kết hoạt động của quận trong 9 tháng đầu năm 2020, khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Kết nạp Hội viên mới của Hội Doanh nghiệp quận 2.

Xin chân thành cảm ơn sự tham dự của ban lãnh đạo, quý khách mời, quý hội viên,..

Xin cảm ơn những đóng góp của quý Hội viên, những lẳng hoa tươi thắm của các ban ngành, đoàn thể, công ty góp phần cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng.

Chia sẻ