HỌP MẶT DOANH NGHIỆP QUẬN 2 NĂM 2016

HỌP MẶT DOANH NGHIỆP QUẬN 2 NĂM 2016

Ngày 06 tháng 10 năm 2016 vừa qua Hội Doanh nghiệp quận 2 phối hợp với Ủy Ban Nhân dân quận 2 tổ chức ngày hội gặp mặt Doanh Nhân quận 2 năm 2016. Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các Hội viên Hội Doanh nghiệp. Buổi gặp mặt còn vinh dự đón tiếp các cấp lãnh đạo của các ban ngành quận 2 và lãnh đạo hiệp hội doanh nghiệp thành phố.

Trong buổi gặp mặt, trưởng phòng kinh tế quận, bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, đã đọc báo cáo về các hoạt động phát triển kinh tế, quản lý quy hoạch và chăm lo đời sống của lao động, thương binh xã hội của quận trong 6 tháng đầu năm. Trong đó, đáng kể nhất là sự phát triển kinh tế vượt bật mà công lao chính thuộc về các doanh nghiệp tư nhân đang hoạt động trên địa bàng quận.

Thay mặt Lãnh đạo quận, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hiền – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận ghi nhận và biểu dương đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài quận đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, duy trì và phát triển sản xuất – kinh doanh, đóng góp ngày càng nhiều vào sự đi lên của quận 2 nói riêng và thành phố nói chung.

Với sự có mặt đông đủ của các lãnh đạo ban ngành quận 2, và các doanh nhân, doanh nghiệp, hiệp hội, bà Tạ Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 2, đã trân trọng cảm ơn tất cả và hy vọng thời gian sắp tới các hội viên sẽ tích cực hơn trong các hoạt động và phong trào mà Hội đưa đến, cùng chung tay phát triển xây dựng hội mạnh.

Hội Doanh nghiệp quận 2 tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ủy Ban Nhân Dân Quận, các hiệp hội và các hội viên.

 

 

Chia sẻ