GẶP MẶT NĂM ĐINH DẬU

GẶP MẶT NĂM ĐINH DẬU

Trong không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới, Hội Doanh nghiệp Quận 2 tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết đầu năm. Với sự tham gia của đông đảo khách mời bao gồm đại diện của Ủy Ban Nhân Dân Quận 2, Lãnh đạo của Hiệp Hội Thành Phố và các Hội bạn tại Tp.HCM cùng những anh chị Hội viên thân thương.

Mở đầu là lời phát biểu chào mừng của Bà Tạ Thị Thanh Thủy – Chủ Tịch Hội Doanh nghiệp Quận 2. Bà chia sẻ: Để đạt được sự thành công cho sự phát triển của Hội cần sự đồng lòng, đồng thuận, chia sẻ của các Hội viên, sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo UBND Quận và các ban ngành dành cho Quận 2.

Đại diện Hội Doanh nghiệp Quận 2 Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Chủ Tịch Hội lên báo cáo tình hình hoạt động năm 2016 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2017. Trong báo cáo bà nêu rõ những thành tích mà Hội đã đạt được, những khó khăn và hạn chế cần khắc phục. Định hướng trong năm 2017 là kết nạp thêm 50-70 Hội viên mới, tổ chức các chương trình thiết thực và bổ ích cho các Hội viên, là môi trường để các Doanh nhân trên địa bàn Quận 2 cùng kết nối và chia sẻ.

Tiếp theo là trao giấy khen cho các Doanh nghiệp đã đóng góp tích cực cho Hội doanh nghiệp Quận 2 trong năm 2016 và trao giấy chứng nhận Hội viên mới năm 2017. Cuổi chương trình là phần giao lưu, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp cũng như những kiến nghị của Doanh nhân trên địa bàn tới lãnh đạo Quận 2.

 

Chia sẻ